วิธีทำให้หน้าเรียว ง่ายๆ ด้วยการฝึกโยคะ ไม่ง้อศัลยกรรม

  0
  473

  โยคะ หน้าเรียว … เพื่อนๆ ทราบหรือไม่ว่า การทำโยคะนั้น นอกจากจะทำให้ร่างกายของเรา มีความยืดหยุ่นอย่างมากแล้ว การเล่นโยคะ สามารถทำให้ใบหน้าของเราเรียวได้รูป อีกด้วย ถ้าเราเล่นโยคะได้ถูกต้อง และในวันนี้ เราก็มี วิธีทำให้หน้าเรียว ด้วยโยคะง่ายๆ ที่สามารถทำให้ใบหน้าของเพื่อนๆ สวย เรียว ได้รูป

  วิธีทำให้หน้าเรียว

  วิธีทำให้หน้าเรียว ด้วยโยคะ

  ท่าโยคะ ที่เรานำมาฝากเพื่อนๆ จะเป็นอย่างไรบ้างนั้น ไปติดตามพร้อมๆ กันเลยค่ะ

  วิธีทำให้หน้าเรียวด้วย โยคะ ท่าที่ 1

  วิธีการปฏิบัติ

  ขั้นตอนที่ 1 :ให้เพื่อนๆ เม้มปาก และให้เอาปากประกบกัน ให้สนิท หลังจากนั้น ให้เพื่อนๆ  ค่อยๆ เป่าลมออกจากปาก โดยให้ลมที่ออกมานั้น ออกจากริมฝีปากทางด้านบน แล้วนับ 1 – 10 แล้วค่อยคลายปากออก

  ขั้นตอนที่ 2 :ให้เพื่อนๆ เม้มปาก และให้เอาปากประกบกันให้สนิท หลังจากนั้น ให้เพื่อนๆ  ค่อยๆ เป่าลมอย่าให้ลมออกจากปาก แต่ให้ลมทั้งหมด ไปอยู่ที่แก้มข้างซ้าย แล้วนับ 1 – 10 แล้วค่อยคลายปากออก

  ขั้นตอนที่ 3 :ให้เพื่อนๆ เม้มปาก และให้เอาปากประกบกันให้สนิท หลังจากนั้น ให้เพื่อนๆ  ค่อยๆ เป่าลมอย่าให้ลมออกจากปาก แต่ให้ลมทั้งหมด ไปอยู่ที่แก้มข้างขวา แล้วนับ 1 – 10 แล้วค่อยคลายปากออก

  ประโยชน์ของโยคะท่านี้จะเป็นการบริหารแก้มของเรา สามารถจะช่วยให้แก้มของเรากระชับได้เป็นอย่างดี

  สำหรับท่าโยคะ บริหารแก้ม ท่านี้ ให้เพื่อนๆทำติดต่อกัน 5 ครั้ง

  วิธีทำให้หน้าเรียวด้วย โยคะท่าที่ 2

  วิธีการปฏิบัติ

  ขั้นตอนที่ 1: ให้เพื่อนๆ ยื่นคางล่างออกมา ให้มากที่สุดเท่าที่จะมากได้ ในครั้งแรกการทำท่าโยคะท่านี้ อาจจะพยายามทำเองก่อน แต่ถ้าเพื่อนๆ ดูแล้วว่า คางของเราสามารถที่จะยื่นออกมาได้น้อย ให้เพื่อนๆ ใช้มือ ดันคางออกมา จะช่วยให้เพื่อนๆ สามารถนำคางออกมาได้มากที่สุด

  ขั้นตอนที่ 2: ให้เพื่อนๆ นำปากส่วนล่าง ดึงมาประกบกับปากส่วนบน ให้สูงที่สุด เท่าที่จะทำได้ ยิ่งสูงมากเท่าไรยิ่งดีเท่านั้น แต่ถ้าเพื่อนๆ รู้สึกว่าเราสามารถนำปากส่วนล่างขึ้นมาได้สูงอีก เพื่อนๆ ก็สามารถนำมือ เอาไปดึงริมฝีปากล่างขึ้นมาอีก หลังจากนั้น ค้างท่านี้เอาไว้ แล้วนับ 1 – 15 อย่างช้าๆ

  ประโยชน์ของโยคะท่านี้จะเป็นการบริหารใบหน้า ได้เป็นอย่างดี เพราะโยคะท่านี้ จะช่วยให้เพื่อนๆ ที่มีคาง 2 ชั้น จะเหลือคางเพียงชั้นเดียวค่ะ

  สำหรับท่าโยคะ บริหารแก้ม ท่านี้ ให้เพื่อนๆ ทำติดต่อกัน 5 ครั้ง

  วิธีทำให้หน้าเรียวด้วยโยคะ ท่าที่ 3

  วิธีการปฏิบัติ

  ขั้นตอนที่ 1: ให้เพื่อนๆ ทำท่าดูดแก้ม ให้แก้มของเพื่อนๆ ตอบ มากที่สุดเท่าที่เพื่อนๆ จะสามารถทำได้ แต่ถ้าเพื่อนๆ ยังงงกับท่านี้อยู่ ให้เพื่อนๆ นึกถึงเวลาที่เพื่อนๆ ดูดน้ำ นั่นแหละค่ะเป็นท่าเดียวกัน แล้วให้เพื่อนๆ ค้างอยู่ท่านี้ไว้ แล้วนับ 1 – 15

  ประโยชน์ของโยคะท่านี้ จะช่วยให้เพื่อนๆ สามารถลดไขมัน ที่สะสมอยู่ในบริเวณแก้มได้เป็นอย่างดี และถ้าเพื่อนๆ เล่นโยคะท่านี้ เป็นประจำทุกวัน ใบหน้าของเพื่อนๆ จะกระชับขึ้นมากอย่างเห็นได้ชัด

  สำหรับท่าโยคะ บริหารแก้ม ท่านี้ ให้เพื่อนๆ ทำติดต่อกัน 5 ครั้ง

  วิธีทำให้หน้าเรียวด้วยโยคะ ท่าที่ 4

  วิธีการปฏิบัติ

  ขั้นตอนที่ 1: ให้เพื่อนๆ อ้าปากให้กว้างที่สุดเท่าที่จะทำได้ สายตาของเรา ให้มองไปด้านบนเพดาน ค้างไว้ท่านี้ แล้วให้เพื่อนๆ นับ 1 – 10

  ประโยชน์ของโยคะท่านี้ จะช่วยให้กล้ามเนื้อบริเวณใบหน้าของเพื่อนๆ กระชับมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังช่วยให้เลือดไหลเวียนบนใบหน้าได้ดียิ่งขึ้นอีกด้วย เมื่อเพื่อนๆ ทำโยคะท่านี้เป็นประจำ จะทำให้ใบหน้าของเพื่อนๆ ใสขึ้น อย่างเห็นได้ชัดเลยล่ะค่ะ

  สำหรับท่าโยคะ บริหารแก้ม ท่านี้ ให้เพื่อนๆ ทำติดต่อกัน 5 ครั้ง

  และก่อนจากกันก็มีวิดีโอเพิ่มเติม เป็นการฝึกโยคะใบหน้า Face Yoga ไว้ฝึกปฎิบัติหลังตื่นนอนตอนเช้า ทำทุกวันๆ ร่วมกับ วิธีทำหน้าเรียว ด้วยโยคะ ก็จะทำให้เพื่อนๆ มีใบหน้าที่สวยเข้ารูป และสดชื่นในทุกๆ วันค่ะ

  ขอบคุณวิดีโอจาก youtube.com : 3 MINUTE MORNING FACE YOGA ROUTINE โยคะใบหน้าตอนเช้าใน 3 นาที

  โยคะท่าต่างๆ เพื่อนๆ สามารถเล่นต่อเนื่องได้เลยนะค่ะ และสามารถเล่นได้ทุกวันคะ เพราะเพื่อนๆ ยิ่งเล่นโยคะมากเท่าไร ก็จะทำเพื่อนๆ หน้าเรียวได้มากเท่านั้น โดยไม่ต้องพึ่งการรับประทานยา หรือศัลยกรรมใดๆ เลยค่ะ

  แนะนำข้อมูลเพิ่มเติม:
  วิธีทําให้หน้าเรียว 16 วิธี โดยการไม่ศัลยกรรม : pantip.com
  วิธีทำให้หน้าเรียว แนวธรรมชาติ ไม่ต้องฉีด : thaisabuy.com